Dùng hương thơm tăng thêm sự hấp dẫn

Hương thơm trong khúc dạo đầu
   Một trong những cách để đến với trái tim của anh ấy là qua cái mũi. Hãy “đánh thức” cơ quan khứu giác của anh ấy bằng những mùi thơm trên có thể bạn (trước đó bạn có thể xức nước hoa vào những chỗ nhạy cảm nhất như chấm nước hoa hồng sau tai, sau gáy…). Như vậy chiếc mũi của anh ấy sẽ bị chìm đắm từ mùi thơm này đến mùi thơm khác cho đến khi anh ấy không thể dừng được nữa, và lúc này bạn biết phải làm điều gì tiếp sau đó rồi chứ?

sexy-fragrance-1

Tạo một vườn hoa trong phòng ngủ của bạn
   Có một thực tế anh ấy khó có thể cưỡng lại nổi với những trái cây và cây cỏ có mùi thơm ngọt ngào. Nhỏ hai hoặc ba giọt tinh dầu có mùi cam hoặc nho lên bóng đèn ngủ, nhiệt sẽ phân tán những hương thơm đó.

Tạo hơi thở thơm tho ngọt ngào
   90% mọi thứ thực sự chúng ta không chỉ ngửi được mà còn có thể nếm được. Theo các chuyên gia nghiên cứu những đôi bạn tình có thể cảm nhận được những nụ hôn thật sự ngọt ngào của nhau, những người đàn ông rất thích khi môi người bạn đời của họ có mùi bạc hà hoặc mùi vị ngọt ngào khác.

spray-0043

Toả hương thơm từ mái tóc
   Mọi người rất thích mùi thơm từ mái tóc được gội sạch sẽ của người bạn tình. Họ gửi mùi hương từ mái tóc sạch sẽ như một mùi thơm ưa thích của họ. Bạn có thể nhẹ nhàng đề nghị anh ấy lùa tay vào mái tóc của bạn và thổi nhẹ, như vậy có thể nhiệt sẽ làm cho hương thơm tăng lên.

spray-0023b

Khéo léo cho anh ấy làm quen với mùi thơm
   Mùi thơm toả ra từ cơ thể anh ấy cũng làm cho bạn tăng thêm cảm giác hưng phấn, nhưng anh ấy không muốn dùng. Vậy bạn có thể kéo anh ấy vào tắm với những bánh xà phòng thơm hoặc dùng dầu tắm. Hoặc bạn xoa một ít nước hoa vào bàn tay của bạn và và vuốt ve khuôn mặt anh ấy khi bạn hôn anh ấy.

spray-0040

Tìm chọn một mùi thơm đặc trung nhất cho riêng bạn
   Bạn nên hỏi anh ấy xem mùi thơm nào gợi tình nhất với anh ấy, anh ấy thích bạn chỉ dùng một loại nước hoa hay ba loại khác nhau, sau đó hãy xịt nước hoa trước khi bắt đầu, như vậy bạn đã có một mùi thơm chỉ riêng của bạn cho anh ấy rồi đấy!

_Sưu tầm_

 

Chia sẻ bài viết


error: Bản quyền thuộc asialotus
0907 199 820
Bản đồ